Dao phay thép 56HRC

Dao phay thép là một trong những dòng dao phay phổ biến nhất về tính ứng dụng, hiệu quả. Trong quá trình sản xuất sẽ có những chi tiết yêu cầu gia công sau khi nhiệt luyện. Dòng dao này dùng để chạy các vật liệu thép, thép carbon, thép hợp kim, gang...có độ cứng đến 56 HRC

Dao phay thép chạy đến 56HRC thường có các loại cơ bản sau:

Dao phay cầu:

Dao phay cầu được sử dụng trong các ứng dụng gia công chi tiết có bề mặt cong phức tạp mà các loại dao phay phẳng, dao phay chân R không đáp ứng được. Để chạy được đến độ cứng 56HRC, dòng dao phay này sẽ được phủ một lớp phủ đặc biệt, đảm bảo hiệu suất, yêu cầu bề mặt sau khi gia công.

Dao phay chân R:

Khi gia công các chi tiết yêu cầu có phần vát, có thể là ở thành, cạnh hoặc đáy của sản phẩm, dao chân R sẽ được đưa vào sử dụng. Dòng dao này giúp đạt được yêu cầu gia công một cách nhanh nhất, chính xác nhất. 

Căn cứ theo mục đích sử dụng mà có thể chọn lựa dao phay chân R loại 2 me hoặc 4 me. 

Dao phay phẳng:

Dao phay ngón phẳng (hoặc còn gọi dao phay vuông) là dòng dao phay phổ thông, mang lại nhiều tiện ích, được sử dụng trong nhiều ứng dụng như phay mặt, phay hốc, phay cạnh...với hiệu suất cao. Sau khi hoàn thành các công đoạn gia công cơ bản, nhiều sản phẩm sẽ được gia nhiệt (nhiệt luyện) và gia công lại. Lớp phủ đặc biệt sẽ giúp dao chạy được đến độ cứng 56HRC, hạn chế việc mẻ dao, gia tăng tuổi thọ dao, giảm chi phí đầu vào cho doanh nghiệp.

Ngoài loại 2 me và 4 me, nhiều hãng sản xuất cũng đưa ra thị trường các dòng dao 6 me với hiệu suất cao, sử dụng trong các trường hợp cần cắt hiệu suất lớn hoặc các ứng dụng, vật liệu đặc biệt.

Ứng dụng:

Với dải kích thước rộng, sản phẩm đa chủng loại, dòng dao này phù hợp với nhiều lĩnh vực gia công cơ khí như khuôn mẫu, linh kiện, zig- đồ gá... Căn cứ vào nhu cầu gia công cụ thể mà có thể chọn lựa loại dao phù hợp nhất, tối ưu nhất

Dùng gia công các vật liệu sau nhiệt luyện có độ cứng đến 56HRC, đảm bảo sản phẩm có chất lượng ổn định, độ bền cao, giá thành cạnh tranh.

Vì sao nên chọn mua dao phay của Tân Hợp Tiến?

Tân Hợp Tiến chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa chính hãng từ nhà sản xuất, giá cả cạnh tranh

Đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng lắng nghe và đồng hành với Quý khách hàng 24/24

Quý khách hàng sẽ được tư vấn , tham khảo thêm nhiều loại sản phẩm, dao phay khác khi đến với chúng tôi


Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Tân Hợp Tiến      

Websitehttps://tanhoptien.com/

Email: info@tanhoptien.com

Hotline: 0972 816 623 – 0913 336 484