Dao phay thép đến 48HRC

Công ty Tân Hợp Tiến chuyên cung cấp các mặt hàng dao cụ cơ khí, dao phay ngón ở thị trường Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương....

Dao phay thép là một trong những dòng dao phay phổ biến nhất về tính ứng dụng, hiệu quả. Dòng dao này dùng để chạy các vật liệu thép, thép carbon, thép hợp kim...có độ cứng dưới 48 HRC

Các dòng dao phay thép chạy dưới 48HRC chủ yếu có:

Dao phay cầu:

Trong quá trình gia công sẽ có những chi tiết có bề mặt cong phức tạp. Việc sử dụng các loại dao phay phẳng hoặc các phương pháp gia công khác như điện hóa, siêu âm, tia lửa điện...đều không mang lại hiệu quả như mong muốn hoặc chi phí đầu tư lớn. Do đó, sử dụng Dao phay cầu là giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất được đưa ra.

Dao phay chân R:

Ngoài các bề mặt cong, phẳng, thì quá trình gia công cũng sẽ có những chi tiết yêu cầu có phần vát, có thể là ở thành, cạnh hoặc đáy của sản phẩm. Sử dụng dao chân R sẽ giúp đạt được yêu cầu gia công một cách chính xác và nhanh nhất.

Căn cứ theo mục đích sử dụng mà có thể chọn lựa dao phay chân R loại 2 me hoặc 4 me. 

Dao phay phẳng:

Dao phay ngón phẳng (hoặc còn gọi dao phay ngón vuông) là dòng dao phay phổ thông, mang lại nhiều tiện ích. Dòng dao này có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng như phay mặt, phay hốc, phay cạnh...với hiệu suất cao

Hiện nay trong sản xuất thường sử dụng hai loại dao phẳng chính là 2 me và 4 me. Tuy nhiên các hãng sản xuất cũng đưa ra thị trường các dòng dao 6 me với hiệu suất cao, ưu tiên sử dụng trong các trường hợp cần cắt hiệu suất lớn hoặc các ứng dụng đặc biệt khác.

Ứng dụng dao phay hợp kim chạy đến 48HRC:

Với dải kích thước rộng, sản phẩm đa chủng loại, dòng dao này phù hợp với các lĩnh vực  khuôn mẫu, linh kiện, zig- đồ gá. Tùy từng nhu cầu cụ thể mà có thể chọn lựa loại dao phù hợp với yêu cầu gia công và chi phí giá thành.

Dùng gia công các vật liệu trước nhiệt hoặc sau nhiệt có độ cứng đến dưới 48HRC, sản phẩm có chất lượng ổn định, độ bền cao, giá thành hợp lý.


Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Tân Hợp Tiến      

Websitehttps://tanhoptien.com/

Email: info@tanhoptien.com

Hotline: 0972 816 623 – 0913 336 484