Giới thiệu

Giới thiệu - Tân Hợp Tiến mang đến giải pháp tối ưu

Bạn muốn có được các giải pháp tối ưu về công cụ, dụng cụ, thùng đựng hàng  cho nhà máy, xí nghiệp?

Bạn đang có bài toán liên quan đến năng suất, hiệu quả sản xuất?

Hãy đến với chúng tôi- công ty Tân Hợp Tiến, nơi sẵn sàng chia sẻ, đồng hành để đưa ra các giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất cho quá trình sản xuất của khách hàng.

Tân Hợp Tiến là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dao cụ gia công cơ khí (mũi khoan, dao phay, dao tiện, taro, bầu dao BT….) và bao bì công nghiệp (thùng nhựa, khay nhựa, pallet, thùng rác…), cùng các sản phẩm chuyên dùng khác trong các nhà máy, xí nghiệp. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, chuyện sâu, chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tối ưu với giá ưu đã nhất.

Khởi nghiệp từ năm 2015, Tân Hợp Tiến đã vượt qua vô vàn khó khăn mà bất kỳ một doanh nghiệp trẻ nào cũng gặp phải, để ngày càng vững bước và khẳng định vị thế như hiện nay. Việc trở thành nhà phân phối, đại lý của các hãng dụng cụ nổi tiếng như: DiJet- Nhật Bản, Kyocera- Nhật Bản, Cleveland- Mỹ, 7Leaders- Đài Loan, HanSong- Hàn Quốc… là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của Tân Hợp Tiến.

Với lượng khách hàng ngày càng tăng lên, Tân Hợp Tiến đã và đang có mặt ở nhiều nhà máy, xí nghiệp thuộc các khu công nghiệp, khu chế xuất trên toàn quốc. Sự ủng hộ, tin yêu của Quý khách hàng luôn là động lực to lớn thúc đẩy Tân Hợp Tiến ngày càng phải hoàn thiện hơn, lớn mạnh hơn để mang đến sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng.

Trân trọng!

Tân Hợp Tiến là công ty chuyên cung cấp các loại phụ kiện, dụng cụ cơ khí chính xác và các sản phẩm dụng cụ cắt gọt gia công cơ khí chính xác từ các thương hiệu uy tính hàng đầu trên thị trường hiện nay.

•           Website: https://tanhoptien.com/

•           Email: info@tanhoptien.com

•           Hotline: 0972 816 623

•           Địa chỉ: Phòng 810, tòa CT2B, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội