Giới thiệu

GIẢI PHÁP GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC HIỆU QUẢ

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Tân Hợp Tiến được thành lập ngày 10/4/2015 với phương châm hoạt động: Mang lại giá trị và giải pháp gia công cơ khí chính xác tốt nhất cho khách hàng.

Tân Hợp Tiến là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dao cụ cắt gọt kịm loại gia công cơ khí: Dao phay, dao tiện, mũi khoan, taro, bầu kẹp dao và các sản phẩm chuyên dùng khác trong các nhà máy, xí nghiệp. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, chuyện sâu, chúng tôi cam kết đưa đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC HIỆU QUẢ.

Khởi nghiệp từ năm 2015, Tân Hợp Tiến luôn nổ lực để ngày càng vững bước và khẳng định vị thế như hiện nay. Chúng tôi trở thành nhà phân phối, đại lý của các hãng dụng cụ nổi tiếng như: DiJet- Nhật Bản, Kyocera- Nhật Bản, Cleveland- Mỹ, 7Leaders- Đài Loan, HanSong- Hàn Quốc… là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của Tân Hợp Tiến.

Với lượng khách hàng ngày càng tăng lên, Tân Hợp Tiến đã và đang có mặt ở nhiều nhà máy, xí nghiệp thuộc các khu công nghiệp, khu chế xuất trên toàn quốc. Sự ủng hộ, tin yêu của Quý khách hàng luôn là động lực to lớn thúc đẩy Tân Hợp Tiến ngày càng phải hoàn thiện hơn, lớn mạnh hơn để mang đến sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng.

 

TẦM NHÌN- SỨ MỆNH- GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn:

Với khát vọng chinh phục, Tân Hợp Tiến đặt mục tiêu trở thành một trong những đơn vị cung cấp dao cụ cắt gọt kim loại top 1 trên toàn quốc, chinh phục cả thị trường miền Trung và miền Nam.

Sứ mệnh:

Cung cấp giải pháp gia công cơ khí chính xác hiệu quả.

Giá trị cốt lõi:

Uy tín: Với phương châm “Uy tín làm nên thương hiệu”, chúng tôi coi uy tín là sự sống còn của doanh nghiệp: Ngoài việc cung cấp sản phẩm chất lượng để tạo nên uy tín, chúng tôi còn đảm bảo tiến độ giao hàng…để không ảnh hưởng tới quá trình sản xuất của khách hàng

Chính trực: Chúng tôi luôn trung thực với bản thân, đồng đội và khách hàng. Luôn đảm bảo cung cấp hàng hóa đúng với giá trị. Sẵn sảng cùng khách hàng giải quyết các sự cố phát sinh liên quan đến hàng hóa.

Năng lượng: Chúng tôi luôn giữ năng lượng tích cực trong mọi hoàn cảnh. Luôn luôn tiếp nhận mọi thông tin với tâm thế tích cực nhất để đạt được hiệu quả công việc cao nhất.

Chuyên nghiệp: Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Môi trường làm việc tốt sẽ giúp các thành viên phát huy tối đa khả năng, sự sáng tạo, đạt được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp.

Học tập: Học tập là công cụ lớn nhất để phát triển bản thân và giúp doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh. Chỉ bằng cách trau dồi kiến thức, học tập và rèn luyện không ngừng nghỉ, mỗi cá nhân sẽ ngày càng hoàn thiện mình hơn, góp phần vào sự vững mạnh của toàn doanh nghiệp.

Sáng tạo: Chúng tôi coi đổi mới, sáng tạo là giải pháp quan trọng hàng đầu để doanh nghiệp đạt mục tiêu. Ngoài việc cung cấp các mặt hàng theo phương pháp truyền thống, các thành viên trong công ty phải luôn luôn thúc đẩy bản thân tìm tòi, sáng tạo trong cách thức làm việc để mang đến nhiều đột phá, góp phần cùng doanh nghiệp hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Trách nhiệm: Chúng tôi chịu trách nhiệm 100% đối với công việc của bản thân và khách hàng. Việc phân chia nhiệm vụ, công việc rõ ràng sẽ giúp các thành viên nắm bắt công việc, hoạch định kế hoạch rõ ràng, chịu trách nhiệm với kế hoạch mình đưa ra và thành công của kế hoạch đó. Khi có vấn đề phát sinh, sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng để giải quyết, đưa ra phương án tối ưu, hợp lý nhất.

Đoàn kết: Đoàn kết tạo nên sức mạnh cho doanh nghiệp.  Chúng tôi sẵn sàng cùng nhau chia sẻ công việc, cơ hội, khó khăn, để từng bước tạo nên thành công cho từng cá nhân và cho doanh nghiệp.