Tin tức

 Giải pháp và ứng dụng tối ưu gia công cơ khí chính xác:

Công ty Tân Hợp Tiến với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ, đầy năng lượng luôn mang đến:

1.Tối ưu chế độ cắt phay, tiện trong gia công cơ khí. 

2. Cách tính thời gian gia công trong phay CNC

3. Hiện tượng mòn dao thường gặp và giải pháp

4. Kỹ thuật gia công tiện phay CNC.....

Trong quá trình gia công cơ khí chính xác, Quý khách hàng cần tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Tân Hợp Tiến là công ty chuyên cung cấp các loại phụ kiện, dụng cụ cơ khí chính xác và các sản phẩm dụng cụ cắt gọt gia công cơ khí chính xác từ các thương hiệu uy tính hàng đầu trên thị trường hiện nay.

•           Website: https://tanhoptien.com/

•           Email: info@tanhoptien.com

•           Hotline: 0972 816 623

•           Địa chỉ: Phòng 810, tòa CT2B, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tuyển dụng nhân viên hỗ trợ kinh doanh

BẠN CÓ ĐÚNG LÀ NHÂN VIÊN HỖ TRỢ KINH DOANH MÀ CHÚNG TÔI ĐANG TÌM KIẾM?
Bạn có trình độ cao và được đánh giá là người tận tâm, biết lắng nghe, thấu hiểu, có trách nhiệm, sôi nổi và là thành viên dễ chịu cho đội ngũ

Tuyển dụng kỹ sư bán hàng dụng cụ cắt gọt CNC

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIA NHẬP ĐỘI NGŨ KINH DOANH TINH NHUỆ CỦA CÔNG TY TÂN HỢP TIẾN Chúng tôi mong muốn tìm kiếm đồng đội có động lực, tự phấn đấu, thành công và thành đạt ở trị trí bán hàng kỹ thuật, muốn có được thu nhập ít nhất 250.000.000VNĐ mỗi năm. 

Tuyển dụng kỹ sư bán hàng dao cụ cắt gọt kim loại CNC

Chúng tôi đang tìm kiếm đồng đội để góp phần xây dựng công ty Tân Hợp Tiến ngày càng phát triển.  Chúng tôi đang tìm kiếm kỹ sư bán hàng dao cắt gọt kim loại CNC.  Bạn là người ham học hỏi, yêu thích công việc kinh doanh, thích sự sáng tạo, thích phục vụ khách hàng. Mô tả công việc: Chăm sóc, duy trì kết nối khách hàng được giao Giới thiệu với khách hàng về các sản phẩm công ty đang cung cấp Dựa trên các sản phẩm của công ty, nghiên cứu, tư vấn các sản phẩm dao cụ cơ khí tối ưu nhất tới khách hàng

Ưu điểm của công nghệ gia công CNC

CNC là công nghệ gia công ngày càng phát triển và tốc độ ngày càng tăng. Với nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp gia công và ngày càng ứng dụng rộng rãi cho nền công nghiệp cơ khí. Vì vậy để tìm hiểu rõ hơn về những lợi ích của công nghệ CNC đem lại thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Dao tiện CNC là gì?

Trong công nghiệp chế tạo máy, có nhiều loại dao cắt được sử dụng trong gia công cơ khí có loại đơn giản chỉ có một phần cắt như dao tiện; có loại phức tạp gồm nhiều phần cắt như dao phay, dao chuốt,…Để tìm hiểu rõ hơn về dao tiện CNC thì cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Các phương pháp tiện ren trên máy tiện

Tiện ren là phương pháp tạo ren được gia công thịnh hành nhất trong gia công cơ khí hiện nay. Dao tiện ren được làm bằng thép gió hoặc hợp kim và góc mũi dao ứng với đỉnh ren. Có rất nhiều loại dao tiện ren trên thị trường như dao gắn mảnh, dao phay đĩa, hoặc dao phay lăng trụ. Cần chọn đúng sản phẩm thì chúng ta sẽ hiểu rõ các phương pháp tiện ren như thế nào để có thể áp dụng sản phẩm đúng cách và hiệu quả nhé

Kỹ thuật khoan lỗ sâu và gia công lỗ sâu hiệu quả

Các phương pháp gia công như: taro, khoan, khoét, doa là những phương pháp gia công lỗ với những đặc điểm và khả năng công nghệ khác nhau nên ứng dụng vào những phạm vi cũng như chất lượng gia công bề mặt cũng khác nhau. Tùy thuộc vào vật liệu phoi, kích thước, hình dạng, dụng cụ cắt gọt và các yêu cầu kỹ thuật bổ sung rồi từ đó quyết định đến phương pháp gia công.

Cách chọn dao phay nhôm gia công CNC và các loại hợp kim nhôm

Nhôm (AL) là loại vật liệu gia công được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Để tạo ra được những sản phẩm bóng đẹp, ta cần chọn được loại dao phay gia công Nhôm phù hợp. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về hợp kim nhôm và cách chọn dao phay gia công Nhôm.

Dung dịch trơn nguội có tác dụng trong gia công sản xuất cơ khí?

Trong quá trình gia công dung dịch trơn nguội chủ yếu dùng để giảm nhiệt độ trên dụng cụ cắt. Giúp làm dao giảm nhiệt độ ở vị trí đang cắt gọt, vì vậy tuổi thọ của dao và chất lượng gia công sẽ tăng lên, bên cạnh đó cũng giữ cho dụng cụ cắt gọt và chi tiết khỏi bị ăn mòn.

Ứng Dụng Của Ngành Công Nghiệp Trong Gia Công CNC

Gia công cắt gọt là phương pháp gia công phổ biến nhất được sử dụng trong các ứng dụng sản xuất, sử dụng các công cụ để loại bỏ vật liệu khỏi phôi. Ứng dụng gia công CNC trong nghành công nghiệp có vai trò quan trọng, hãy cùng Tân Hợp Tiến tìm hiểu rõ hơn nhé.

Dao phay ngón phá thô là gì?

Dòng dao phay phá thô này được sử dụng nhiều trong gia công cơ khí chính xác như tại các nhà máy, xưởng cơ khí,… Dao phá thô được chia làm nhiều loại khác nhau để gia công trên các vật liệu và có độ cứng khác nhau.Mang lại nhiều lợi thế về gia công thô, giúp doanh nghiệp và xưởng sản xuất tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian. Ta cần phải tìm hiểu và hiểu rõ các thông số để lựa chọn được dòng dao phù hợp nhất với mục đích mà mình định sử dụng.

Ưu điểm và nhược điểm của công nghệ máy CNC?

Ngày nay công nghệ CNC ngày càng phát triển vượt bậc và tốc độ xử lý ngày càng nhanh đem lại nhiều hiệu quả cao trong việc gia công sản xuất trong nghành công nghiêp chế tạo. Không chỉ ứng dụng cho hệ thống công nghiệp chế tạo mà nó còn áp dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau.

Lớp phủ của dụng cụ cắt gọt cơ khí có tác dụng như thế nào?

Ngày nay, trên thế giới đã cho ra đời rất nhiều những lớp phủ đa dạng như lớp phủ PVD lớp phủ vật lý, CVD lớp phủ hóa học và các phương pháp cảu lớp phủ xử lý bề mặt hỗn hợp khác mà các công ty đã và đang được nghiên cứu và phát triển khắp thế giới.

Công nghệ CNC là gì?

Công nghệ CNC đã phát triển một cách vượt bậc, dánh dấu một bước ngoặc lớn trong công cuộc sản xuất công nghiệp cơ khí hiện nay. Việc phát minh ra công nghệ CNC đã đưa ra những sản phẩm hoàn thiện nhất, đây là những nền tảng giúp nghành công nghiệp cơ khí ngày càng phát triển vượt bậc

Dao phay gắn mảnh Hight feed của Dijet có những ưu điểm gì ?

Bạn đang cần một đơn vị cung cấp dòng dao phay ngắn mảnh chất lượng cao, giá cả hợp lý thì Tân Hợp Tiến là một lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn. hãy tìm hiểu thêm về dao phay gắn mảnh Dijet, chúng có những ưu điểm gì so với các dòng dao phay khác, có đáng cho bạn tin tưởng và sử dụng?

Công Nghệ gia công cắt gọt kim loại là gì?

Gia công cắt gọt kim loại là không còn quá xa lạ với dân cơ khí. Đây là phương pháp gia công kim loại bằng cắt gọt.Phương pháp gia công phổ biến này tạo ra các chi tiết có độ chính xác cao và đô bóng mịn bề mặt cao.

Các dụng cụ đo kiểm trong gia công sản xuất cơ khí chế tạo.

Trong gia công cơ khí chính xác, trên con đường hoàn thiện sản phẩm ta cần phải vượt qua được bước đo kiểm tra theo kích thước trên bản vẽ. Để kiểm tra độ chính xác của chi tiết gia công trong quá trình phay, tiện,… Cần phải sử dụng các dụng cụ đo kiểm cơ khí như thước cặp panme, calip, dưỡng, thước đo góc, đồng hồ và các dụng cụ khác nữa…Dụng cụ đi kiểm này mỗi loại sẽ có những chức năng khác nhau. Để tìm hiểu rõ hơn về cách sử dụng của từng loại thì Tân Hợp Tiến giới thiệu đến bạn hiểu dưới bài viết dưới đây nhé.