Panme điện tử đầu nhọn Mitutoyo

967 lượt xem

Giá: Liên hệ  

Mã sản phẩm: Panme điện tử đầu nhọn Mitutoyo
Thương hiệu: Mitutoyo
Xuất xứ: Japan
Thuế: 10%
Đơn vị:
Bảo hành: 06 Tháng
Giao hàng: Gao hàng toàn quốc
Nhận hàng: Nhận hàng nhanh chóng
Tình trạng: Còn hàng

Panme có độ chính xác cao (có thể đạt tới mức 1/1000mm) và có phạm vi đo rộng, tính đa dụng cao (dùng để đo kích thước ngoài, kích thước trong, đo chiều sâu). Ngoài ra còn có nhiều loại Panme cho ta lựa chọn từ dạng cơ tới loại điện tử hiển thị số đảm bảo độ chính…

Tính năng panme điện tử đầu nhọn Mitutoyo:

Panme điện tử đầu nhọn Mitutoyo có một trục chính và một đầu nhọn để đo độ dày của lỗ khoan, rãnh nhỏ, rãnh then và các kích thước khó tiếp cận khác. Các điểm đo có bán kính xấp xỉ 0,3mm, với một bánh cóc dùng để chịu lực không đổi.

panme-dien-tu-dau-nhon

Thông số panme đầu nhọn 

Ứng dụng của panme đầu nhọn:

  • Tuỳ vào mục đích sử dụng khác nhau mà người thợ có thể chọn cho mình loại Thước phù hợp với công việc mang lại hiệu quả tối ưu. Giúp cho quá trình làm việc trở linh hoạt, đơn giản và nhanh chóng hơn.

  • Panme đo ngoài điện tử đầu nhọn Mitutoyo là sản phẩm chất lượng cao được sử dụng dùng để đo chiều dày, đường kính ngoài của các vật liệu như kim loại, gỗ, nhựa, các vật liệu có kích thước nhỏ cần độ chính xác cao…

  • Đo 1 cách chính xác và nhanh chóng nhất. Ứng dụng nhiều cho các ngành công nghiệp, cơ khí,… phụ trợ giúp đo đạc các thông số kỹ thuật cho các thiết bị, vật liệu hay máy móc.

Thông số kỹ thuật panme điện tử đầu nhọn:

Logo Đối tác
-->