Mũi khoan gắn mảnh TAEZ- DIJET

1287 lượt xem

Giá: Liên hệ  

Mã sản phẩm: TEZD
Thương hiệu: Dijet
Xuất xứ: Japan
Thuế: 10%
Đơn vị:
Bảo hành:
Giao hàng: Giao hàng toàn quốc
Nhận hàng: Nhận hàng nhanh chóng
Tình trạng: Còn hàng

Khoan gắn mảnh hợp kim TEZD

Sản phẩm dụng cụ cắt gọt của DIJET được phát triển đặc biệt cho ngành khuôn mẫu với những sản phẩm chất lượng cao, chuyên gia công phay các vật liệu dải vật liệu từ thép mềm đến thép cứng, thép sau nhiệt với độ cứng lên đến 72HRC, giúp khách hàng cải tiến về chất lượng, rút ngắn thời gian gia công khuôn mẫu.

Tanhoptien hiện nay liên kết cùng Dijet tạo nên chuỗi liên kết giá trị, giúp khách hàng về application ứng dụng, hỗ trợ kĩ thuật, hỗ trợ demo, tư vấn dụng cụ gia công trong các yêu cầu bài toán khó của khách hàng trong gia công khuôn mẫu.

Thông số kỹ thuật dòng khoan gắn mảnh hợp kim TEZD

Thương hiệu: Dijet

Kích thước: Đường kính mũi khoan từ D13.6 đến D32.1mm

Khoan gắn mảnh hợp kim TEZD là dòng khoan không cần khoan mồi, cho bước tiến nhanh tăng năng suất lên 30% so với dòng khác.

Khoan TEZD có thể sử dụng nhiều lần bằng cách thay mảnh hợp kim Insert, việc lắp ghép mảnh hợp kim insert và than cán khoan body rất dễ dàng.

Thiết kế với lớp phủ mới PVD “JC7500” và có làm mát trong sẽ tăng tuổi thọ dụng cụ lên khi gia công thép khuôn mẫu và thép không gỉ.

 

Sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc ứng dụng, liên hệ Tanhoptien để được tư vấn chi tiết sản phẩm phù hợp khi gia công và báo giá chính xác.

 

Nhấn để xem thêm các sản phẩm mũi khoan gắn mảnh hợp kim khác.

 

Thông tin liên hệ:

 

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Tân Hợp Tiến     

 

Website: https://tanhoptien.com/

 

Email: info@tanhoptien.com

 

Hotline: 0972 816 623 – 0913 336 484

Logo Đối tác
-->