Mảnh tiện Cermet

1765 lượt xem

Giá: Liên hệ  

Mã sản phẩm:
Thương hiệu: Achteck
Xuất xứ: USA
Thuế: 10%
Đơn vị:
Bảo hành:
Giao hàng:
Nhận hàng:
Tình trạng:

Gốm kim loại (cermet) thuộc lớp vật liệu kết hợp composit nền kim loại cốt gốm. Nó là vật liệu nhiều pha, gồm các pha kim loại hoặc hợp kim với một hay nhiều pha gốm. Kim loại có thể là đồng, nhôm, niken, sắt, thép, hợp kim. Có rất nhiều dạng loại gốm kim loại khác nhau tùy theo thành phần nguyên liệu và phương pháp công nghệ chế tạo.

Cermet cấu thành từ kim loại và gốm nên chúng những tính chất của hai loại vật liệu này . Vật liệu Cermet rất cứng, bền vững chống mài mòn khi ma sát, chống ăn mòn, chịu nhiệt độ cao, chịu va đập mạnh vv... Cermet được xem là vật liệu đặc biệt tốt của ngành cơ khí. Thông thường gốm kim loại được chế tạo bằng công nghệ luyện kim bột khá phức tạp. Vì có độ cứng cao nên khi gia công chúng cần có máy móc và công cụ chuyên dùng riêng.

Dù đã được phát minh ra từ khỏang trên 30 về trước chúng ta còn rất ít gặp gốm kim loại trong các máy móc thông dụng. Hiện nay Nhật và Mỹ đang triển khai chương trình nghiên cứu ứng dụng rộng rãi gốm kim loại vào một số lĩnh vực công nghiệp.

Mảnh dao tiện từ gốm kim loại (cermet insert) kết hợp độ bền với khả năng chống mài mòn vượt trội, và cung cấp tuổi thọ công cụ dài hơn và bề mặt hoàn thiện tuyệt vời.

Ứng dụng cho giá công bán tinh và tinh.

Logo Đối tác
-->