Dao phay răng-HOB

4632 lượt xem

Giá: Liên hệ  

Mã sản phẩm:
Thương hiệu: DTR
Xuất xứ: Korea
Thuế:
Đơn vị:
Bảo hành:
Giao hàng: Giao hàng toàn quốc
Nhận hàng: Nhận hàng nhanh chóng
Tình trạng:

Dao phay lăn răng- HOB

Dao phay lăn răng- HOB là một trong những phương pháp thuộc kĩ thuật bao hình dựa trên nguyên lí trục vít, bánh vít với phôi là bánh vít, dao là trục vít. Sử dụng dạng phay lăn răng trục vít có biên dạng thân khai, rãnh cắt thẳng góc với đường xoắn vít. Mọi chuyển động của dao và chuyển động quay của chi tiết bắt buộc phải nằm trong xích truyền động động của bao hình. Dao phay quay liên tục, cắt liên tục và hoạt động tịnh tiến.

Gia công theo phương pháp chép hình:

Dao phay đĩa (môđun) cắt răng:

Được chế tạo với các răng hớt lưng có kết cấu liền răng (với thân) hoặc ghép răng. Các răng của dao có prôfin thân khai hay hình thang. Dao dùng để gia công thô hoặc tinh bánh răng thẳng. Nó được chế tạo thành bộ gồm 8 hoặc 15 số hiệu, độ chính xác không cao, năng xuất thấp chỉ dùng trong sản xuất đơn chiếc.

Gia công theo phương pháp bao hình:

Ở đây prôfin của bánh răng được gia công được hình thành bởi đường bao của các vị trí liên tiếp các lưỡi cắt của dao trong quá trình cắt răng.

Dao xọc răng:

Dùng để cắt bánh răng hình trụ có thể cắt tất cả các răng cùng một lúc, cắt răng trên bánh răng có bậc hoặc vai nhô lên , cắt bánh răng ăn khớp trong, cắt bánh răng chữ V với răng liên tục không có rãnh thoát dao, cắt thanh răng v.v. . .năng xuất gia công cao.

Dao phay lăn răng:

Dùng để gia công bánh răng ăn khớp ngoài ( và một phần cho bánh răng ăn khớp trong ) răng thẳng, răng nghiêng (răng xoắn) , bánh răng chữ V và gia công bánh vít.

Nguyên lý hoạt động của dao phay lăn răng.

Dao phay lăn răng là dụng cụ để gia công bánh răng ăn khớp ngoài răng thẳng, răng nghiêng, bánh vít bằng phương pháp bao hình.

Biên dạng Profile dao phụ thuộc vào biên dạng profile răng của bánh răng gia công, có thể là thân khai. Quá trình hình thành profile của bánh răng bằng dao phay lăn răng tương tự như sự ăn khớp bánh răng gia công với trục vít. Để tạo thành mặt trước của dao người ta làm các rãnh dọc, thường là rãnh xoắn. Còn để tạo góc sau thì phải hớt lung các mặt sau của răng. Kết cấu và thông số hình học của dao phay lăn răng khá phức tạp.

Sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc ứng dụng, liên hệ Tanhoptien để được tư vấn chi tiết sản phẩm phù hợp khi gia công và báo giá chính xác.

 

Nhấn để xem thêm các sản phẩm dao phay khác

 

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Tân Hợp Tiến      

Website: https://tanhoptien.com/

Email: info@tanhoptien.com

Hotline: 0972 816 623 – 0913 336 484

Dao phay lăn răng hob 1Dao phay lăn răng hob 2Dao phay lăn răng hob

Logo Đối tác
-->